Mẹo khử độc, khử mùi bằng máy tạo khí Ozone

0
50

Máy tạo khí Ozone đa năng không chỉ làm sạch nguồn thực phẩm một cách an toàn mà còn giúp cho không khí của gia đình bạn luôn tronh lành, thoáng mát.

meo-khu-doc-khu-mui-bang-may-tao-khi-ozone

Đến Trang Sản Phẩm Máy Tạo Khí Ozone

Việc sử dụng loại máy tạo khí Ozone không hề khó khăn. Để phân hủy dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật và các loại hoocmon tăng trưởng trong rau quả, thực phẩm trong khoảng 10 – 15 phút. Mới đây, trên thị trường hiện nay đã ứng dụng một giải pháp mới: sóng cao tầng mạch xung để tạo ra khí O3 mang điện tích âm (Negozone) và chứa năng lượng hiệu quả cao (Linozone) rồi ép tới bộ phận phun kiểu khí rung. Các bọt khí Negozone, Linozone khi tiếp xúc với rau quả, thực phẩm sẽ vỡ ra hàng tỉ vi bọt giảm phóng năng lượng siêu âm, đồng thời tạo ra OH (oxi hóa mạnh hơn cả Ozone) làm tăng khả năng tẩy rửa.

Xem thêm:

>>>> Mã giảm giá lazada cho thành viên mới

>>>> Mã giảm giá Tiki mới 2017

Nếu muốn làm sạch nước dùng cho nấu ăn hoặc sinh hoạt trong gia đình, sục 1 chậu nước trong vòng 20 – 30 phút sau đó có thể dùng trong sinh hoạt, nấu ăn mà không còn lo lắng về các vi khuẩn và các chất sắt, canxi, magie, mangan, asen… Để khử mùi trong tủ lạnh, đưa ống dẫn khí ozone vào trong tủ lạnh, bật máy khoảng 15 phút, mùi hôi trong tủ lạnh sẽ hết ngay tức khắc.

Để lọc cho không khí trong gia đình được trong sạch và mát lành, bạn bật quạt tạo khí ozone/ions dưới hình thức một cái quạt máy. Các quạt khử mùi, hút bụi, lọc không khí (nấm mốc, các loại vi sinh…) của LINO có khả năng thu giữ bụi, khử mùi và từ trường trong phòng để cung cấp ion âm, tăng cường oxi không khí, tự kiểm soát chế độ làm việc và có khả năng thu giữ được siêu vi trùng, bụi nhỏ đến 0,001 micron, nhỏ hơn 300 lần so với những thiết bị khác, khử hoàn toàn mùi hôi tanh, nấm mốc, các vi khuẩn đường hô hấp lơ lửng trong không gian nên làm không khí trong lành, giảm stress. Ngoài ra, máy còn khử mùi khói thuốc lá, khử mùi điều hòa trong xe ô tô nên làm mất cảm giác say xe…

Bạn nên lưu ý

Các máy tạo khí Ozone của Đài Loan, Thái Lan khó phát huy công suất cao vì người trồng trọt ở Việt Nam dùng nhiều thuốc trừ sâu. Hơn nữa, Khi máy trục trặc người tiêu dùng sẽ gặp khó khăn trong việc bảo hành, bảo trì. Ngoài ra, các loại máy khử độc của các công ty không uy tín thường làm cho người sử dụng lo ngại về độ bền của máy và tiêu chuẩn nồng độ Ozone để khử độc.

Đến Trang Sản Phẩm Máy Tạo Khí Ozone

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here