Thứ Sáu, Tháng Một 15, 2021
Home Ý Tưởng 15 ý tưởng thay đổi cuộc đời giúp bạn gặt hái thành...

15 ý tưởng thay đổi cuộc đời giúp bạn gặt hái thành công hơn trong cuộc sống

Tôi là người cuối cùng nói rằng cuộc sống thật dễ dàng. Tôi không nghĩ đó là trường hợp nào cả. Nhưng có một điều tôi học được trong những năm gần đây đã thay đổi mọi thứ.

Cách bạn NGHĨ quyết định kết quả cuộc sống của bạn. Nhưng suy nghĩ thì khó. Đó là lý do tại sao chúng ta không làm điều đó thường xuyên đủ. Helen Keller nói điều đó tốt nhất:

Người ta không muốn nghĩ, nếu nghĩ, người ta phải đưa ra kết luận. Kết luận không phải lúc nào cũng dễ chịu.

Tôi sẽ chỉ cho bạn 15 suy nghĩ về cuộc sống sẽ thay đổi mãi mãi cách bạn sống. Sẵn sàng? Đi nào.

1: Nghĩ lớn, hành động nhỏ

Bạn muốn xây dựng một công ty lớn? Thay đổi cuộc sống của mọi người? Đóng góp cho thế giới? Kiếm một triệu đô la?

Không bao giờ để bất cứ điều gì giữ bạn lại khi bạn nghĩ ra ý tưởng.

  • Đây là quá khó khăn.
  • Những người khác đang làm điều đó.

Vậy thì sao? Bạn cũng có thể nhắm mục tiêu cao. Bạn không có gì để mất. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn hành động nhỏ. Đặt trong công việc và thực tế. Tất cả những gì bạn cần là một chiến thắng lớn. Nhưng khi bạn nhắm thấp, kết quả luôn thấp.

2: Vấn đề là những câu hỏi chưa được trả lời

Tôi không hiểu tại sao mọi người hoảng sợ khi họ gặp phải một vấn đề. Đây là điều tồi tệ nhất Mỗi khi bạn gặp căng thẳng vì một vấn đề, về cơ bản bạn đang phá hoại cuộc sống của bạn. Nó hoàn toàn không cần thiết để bao giờ hoảng sợ.

Hãy nhớ điều này: Một vấn đề không là gì ngoài một câu hỏi chưa được trả lời. Vì vậy, hãy bình tĩnh. Và tìm ra câu trả lời.

3: Xây dựng mối quan hệ trên nền tảng vững chắc

Dưới đây là một số lý do sai lầm trong mối quan hệ: Tiền bạc, sợ ở một mình, lạm dụng, cần chú ý. Nếu mối quan hệ của bạn tệ và bạn đã cố gắng cải thiện nó nhiều lần, đã đến lúc tiến lên.

Tình yêu không có điều ngược lại. Khi bạn yêu ai đó, bạn không thể ghét họ cùng một lúc. Nền tảng của tất cả các mối quan hệ nên dựa trên Tình yêu, sự tôn trọng, hỗ trợ, tin tưởng, kiên nhẫn, công ty tốt, tiếng cười, nỗi buồn, và nhiều sự hỗ trợ hơn.

4: Không có gì trong cuộc sống là miễn phí

Bất kể bạn xoay nó như thế nào, bạn luôn trả tiền cho một thứ gì đó bằng tiền, thời gian (thứ quý giá nhất bạn có) hoặc các tài nguyên khác.

Cuộc sống là một doanh nghiệp. Và những người kinh doanh thông minh sử dụng nguồn lực của họ một cách khôn ngoan. Làm sao? Được tính toán. Không bao giờ lãng phí tài nguyên (đặc biệt là thời gian).

5: Đừng bao giờ sợ đưa ra quyết định

Bạn có thể nghĩ rằng việc không đưa ra quyết định nào có thể không gây hại, nhưng bạn đã sai. Điều tồi tệ nhất khi đưa ra quyết định là khi bạn không bóp cò.

Chờ đợi, hoãn lại, nghi ngờ, nghiên cứu quá nhiều – tất cả đều không hữu ích. Kết hợp hành động của bạn và quyết định chắc chắn bất cứ khi nào bạn phải thực hiện. Và khi bạn đưa ra quyết định sai, hãy xin lỗi và đưa ra quyết định khác.

6: Quyết định trở thành một nhà lãnh đạo ngày hôm nay

Đôi khi bạn là một nhà lãnh đạo, đôi khi bạn là một người theo dõi. Bạn có thể là một nhà lãnh đạo tại nơi làm việc, và một người theo dõi tại nhà. Không có gì sai với điều đó. Và là một nhà lãnh đạo cũng không liên quan gì đến chức danh của bạn.

Bạn có biết điều gì là sai? Khi mọi người nhìn nhau vì không ai muốn chịu trách nhiệm. Quyết định rằng bạn sẽ chịu trách nhiệm. Có bạn đi: Bây giờ bạn là một nhà lãnh đạo.

7: Năng suất mang lại kết quả

Chỉ có một thứ giúp bạn đi từ hư vô sang thứ gì đó: Công việc. Tôi không quan tâm bạn làm việc thông minh như thế nào, bạn vẫn phải tiếp tục công việc.

Chỉ cần chắc chắn rằng bạn coi trọng hiệu quả trên tất cả mọi thứ . Kết quả quan trọng. Hoàn thành công việc và chuyển sang điều tiếp theo.

8: Xem mình là nhân viên bán hàng

Mọi người đều là nhân viên bán hàng. Khi bạn hẹn hò, bạn đang bán mình. Điều tương tự cũng đúng khi bạn đang xin việc.

Khi bạn bán, hãy minh bạch, trung thực, và cho điểm. Đừng lãng phí thời gian của bạn cho những người không thích bạn. Bán hàng không phải là về việc có bao nhiêu người không muốn bạn hoặc sản phẩm của bạn. Đó là về việc tìm kiếm những người làm .

9: Nếu bạn muốn cải thiện sự tự tin của mình, hãy cải thiện kỹ năng của bạn

Nếu bạn không tin vào chính mình, đừng cố gắng tìm kiếm nó trong các bài viết, bài nói chuyện hay sách động lực.

Bạn chỉ cải thiện sự tự tin của mình bằng cách trở nên giỏi một thứ gì đó. Làm thế nào để bạn có được tốt? Bằng cách học, làm, nhìn thấy kết quả và lặp lại quá trình đó trong nhiều năm. Sự tự tin của bạn sẽ tăng trưởng chậm mỗi ngày.

10: Giá trị bạn bè của bạn

Chúng ta là động vật xã hội. Khi chúng ta cô đơn, chúng ta chết sớm. Bạn có thể nghĩ rằng bạn không cần bạn bè, nhưng bạn thì có. Vì vậy, hãy tốt với nhau. Và tôn trọng rằng bạn bè của bạn cũng có cuộc sống của riêng họ.

Đặc biệt là khi bạn già đi, và có nhiều trách nhiệm hơn (và ít thời gian hơn). Nhiều thứ thay đổi. Con người cũng thay đổi. Nhưng kết nối vẫn còn.

11: Đừng tin tất cả những gì bạn thấy

Chúng tôi sống trong một cái nhìn vào tôi! Hãy nhìn tôi này thế giới. Mọi người đều muốn nổi tiếng và họ làm mọi thứ để theo kịp sự xuất hiện.

Đừng tin tất cả những câu chuyện thành công mà bạn thấy ở khắp mọi nơi. YouTubers, người mẫu Instagram, doanh nhân triệu phú: Họ có vẻ hoàn hảo. Nhưng bạn chỉ nhìn thấy bên ngoài. Bạn không cần phải là một người hoài nghi. Chỉ cần không xuất hiện cho sự thật.

12: Học cách yêu phê bình

Khi ai đó dành thời gian để đưa ra lời chỉ trích, bạn nên biết ơn. Tại sao? Đó là nhiên liệu cho bạn.

Bạn có thể sử dụng những lời chỉ trích để cải thiện bản thân, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Hoặc, nếu những lời chỉ trích không có ý nghĩa, nó có thể khiến bạn tức giận, đó cũng là một điều tốt. Loại tức giận đó là hữu ích. Tôi sẽ cho họ xem!

Không bao giờ là một kẻ khôn ngoan. Hãy chỉ trích như một nhà vô địch.

13: Nếu bạn không thể chăm sóc cơ thể của mình, bạn không thể chăm sóc bất cứ điều gì

Cho dù bạn có muốn hay không, bạn không kiểm soát hoàn toàn sức khỏe của mình. Bạn chỉ có thể ảnh hưởng đến nó bằng cách ăn uống lành mạnh, tập thể dục và không sử dụng cơ thể của bạn như nhà vệ sinh.

Chỉ cần ra khỏi mông của bạn và di chuyển, bạn lười biếng mofo. Và tôi không nói về việc giữ nó trong vài ngày. Không, làm điều đó mỗi ngày trong cuộc sống lành mạnh của bạn. Bởi vì nếu bạn không thể làm điều đó, bạn có thể làm gì? Hãy xem nó như là sự luyện tập cho những thời điểm khó khăn của cuộc sống bởi vì bạn càng mạnh mẽ thì càng tốt.

14: Hạnh phúc là một lựa chọn

Bạn kiểm soát suy nghĩ của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn quyết định những gì bạn làm với cuộc sống của bạn. Nếu bạn không hài lòng, tức giận hoặc thất vọng, đó là tất cả bạn.

Tôi luôn nghĩ: tôi không bao giờ có thể hạnh phúc. Tôi cần trở nên giàu có, sở hữu một chiếc xe ưa thích và mua một ngôi nhà lớn.

Nhưng tôi đã nghĩ sai. Bạn có thể hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của bạn. Tất cả chỉ là một quyết định. Và khi nó được cải thiện, bạn vẫn sẽ hạnh phúc.

15: Tạo một cái gì đó

Khi bạn tạo một cái gì đó (không quan trọng nó là gì), bạn đang tích cực làm một cái gì đó. Bạn có thể giải quyết một vấn đề hoặc giải trí mọi người.

Vì vậy, thay vì tiêu thụ quá nhiều thông tin, sản phẩm và giải trí từ người khác, hãy dành một phần thời gian đó để tự mình tạo ra một cái gì đó. Bạn không phải tự tạo ra thứ gì đó, bạn cũng có thể làm điều đó với người khác.

Bất kể bạn làm gì: Hãy làm cho bản thân hữu ích.

Vì vậy, đừng chỉ ngồi đó và đọc một bài viết khác; đi ra ngoài và làm gì đó

Bạn vẫn đang làm gì ở đây? Tiếp tục đi!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Chúc bạn có thể tìm được nhiều điều thú vị!

- Dành cho bạn -

Hữu ích

CÒN DUNG DƯỠNG 11 TẬT XẤU NÀY THÌ CÒN LÂU BẠN MỚI THÀNH CÔNG!

TRÌ HOÃN Sự trì hoãn được coi là một trong những kẻ thù lớn nhất đối với thành...

Tuyệt kỹ bán hàng đỉnh cao

Nếu bạn là một người bán hàng, bạn nên tham khảo một số tuyệt kỹ bán hàng đỉnh cao sau đây:

EVFTA VÀ 7 LỢI ÍCH THIẾT THỰC CHO XUẤT KHẨU HÀNG HOÁ MADE IN VIETNAM

Trước tiên cần tìm hiểu EVFTA là gì nha: tiếng Anh là The European Union-Vietnam Free Trade Agreement , Hiệp định thương...

KHỞI NGHIỆP KHI NÀO LÀ QUÁ MUỘN?

KHÔNG BAO GIỜ LÀ QUÁ MUỘN ĐỂ BẮT ĐẦU!!! ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT LÀ THÁI ĐỘ CỦA BẠN, ĐỪNG...